Hotline 24/7

0974979930

Vì sao nên chọn mua Bất Động Sản Tại Đà Nẵng vào dịp sau tết năm 2021

Vì sao nên chọn mua Bất Động Sản Tại Đà Nẵng vào dịp sau tết Nguyên Đán năm 2021

Không phải ngẫu nhiên mà thời điểm sau Tết Nguyên đán, các nhà đầu tư bất động sản lại nhộn nhịp kiếm tìm những quỹ đất mới cho bộ sưu tập của mình.

Đầu năm là thời điểm vàng để các nhà đầu tư “vào cuộc” thị trường bất động sản, khởi đầu cho một năm kinh doanh đầy kỳ vọng và nhiểu khởi sắc mới.

 Đâu là lý do khiến các nhà đầu tư BĐS có xu hướng săn hàng ở thời điểm hiện nay?

Thứ nhất, năm 2020, là 1 năm nhiều biến động về dịch bệnh của cả nước và cả thế giới nói chung vì vậy thị trường bất động sản đã có sự thanh khoản giảm nhiệt mạnh mẽ so với thời điểm năm 2018 và 2019. Lượng hàng tồn của giai đoạn trước vẫn lớn. Sau Tết Nguyên đán, tâm lý trái chiều diễn ra trên thị trường, vừa xả hàng thanh khoản, vừa mua hàng để tìm kiếm cơ hội sinh lời. Thế nên, sau Tết Nguyên đán, thị trường bất động sản luôn diễn ra nhộn nhịp. Chưa kể, bởi tình trạng đại dịch Corona, lượng khách khảo sát đất nền sụt giảm, nhiều chủ hộ hoặc nhà đầu tư sẽ đẩy hàng với mức giá thấp. Đây cũng chính là cơ hội cho người mua lựa chọn lô đất nền phù hợp về vị trí và giá.

Thứ hai, đại dịch Corona đang đe dọa khiến nền kinh tế giảm sút. Vòng quay chu kỳ của khủng hoảng kinh tế thế giới cũng xuất hiện. Tất yếu, thị trường bất động sản sẽ chịu tác động tiêu cực từ bối cảnh chung. Tuy nhiên, rõ ràng, triết lý kinh doanh trên thương trường không thay đổi, cơ hội đầu tư luôn đến từ những khó khăn cho những nhà đầu tư chịu bỏ vốn khôn ngoan.

Đây sẽ là cơ hội để các khách hàng có nguồn vốn ổn định, tầm nhìn chiến lược tốt kiếm lời trước nhiều lựa chọn về giá và loại hình sản phẩm. Chưa kể, bức tranh ảm đạm của nền kinh tế, về chứng khoán và lãi suất ngân hàng là lý do khiến nhiều khách hàng tìm đến bất động sản như một kênh “dài hạn và an toàn”

Đặc biệt,nhu cầu thực về nhà ở của người dân tại các tỉnh lẻ đổ về các thành Phố lớn càng ngày đông đúc hơn.

Và điều đáng để chúng ta nên quyết liệt hơn trong vấn đề chon lọc BĐS ven sông, Hiện tại các quỹ đất ven sông Hàn hay sông cổ cò.v.v còn rất ít có giới hạn.Người ta gọi sở hữu 1 bất động sản đã quý còn quý hơn nếu chúng ta đầu tư BĐS ven sông, đây là 1 tài sản vô giá để kinh doanh hay nghĩ dưỡng.

Thứ tư, tính đến thời điểm hiện nay, các khu vực đã và đang có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng mạnh mẽ. Dự kiến trong 3 – 5 năm nữa, toàn bộ cơ sở hạ tầng sẽ đi vào đồng bộ. Như vậy, đây chính là thời điểm để rót vốn, bởi khi sự định hình về cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, khả năng sinh lời của quỹ đất sẽ chậm. Việc bỏ vốn mua BĐS từ bây giờ sẽ là đón đầu cơn các sóng thị trường. Ngoài ra, những khu vực có các dự án bất động sản được triển khai sẽ lọt vào điểm nhắm tìm hàng của nhà đầu tư bất động sản.

Vì vậy thời điểm để mua Bất Đông Sản an cư và đầu tư trong thời điểm này thích hợp nhất cho quý khách hàng.

Khi Chúng ta muốn an cư sinh lời đầu tư lâu dài hãy nhớ đến Đất Xanh Miền Trung “386 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng”

Liên hệ nhận những chính sách ưu đãi và hỗ trợ tư vấn

Ngọc Mỹ: 0974.979.930 - 0905.800.167